Tư vấn chọn tủ sắt đựng quần áo

Tủ sắt đựng quần áo được biết đến là dòng tủ có độ bền cao, dễ sử dụng. Để chọn mua được mẫu tủ áo có độ bền cao, khi chọn mua nhất định không thể bỏ qua những yếu tố này.


Chất liệu kim khí được ưa chuộng trong sản xuất nội thất. Tủ sắt quần áo là một trong số những sản phẩm nội thất được tiêu thụ nhiều nhất. Chất liệu sắt bên cạnh những ưu điểm nổi trội vẫn tồn tại những nhược điểm nhất định như dễ han rỉ, sử dụng không đúng cách dễ cong vênh… Đây là những vấn đề gặp phải khi bạn chọn tủ áo chất lượng kém hoặc chọn những mẫu tủ chưa phù hợp.
 

 


Lưu ý chung khi chọn tủ áo:
 

+ Trọng tải của tủ: Mỗi mẫu tủ có khả năng nâng đỡ một trọng lượng nhất định. Nếu quần áo tại gia đình bạn nhiều, bạn nên chọn những mẫu tủ lớn, cứng, đảm bảo tủ có khả năng chứa hết số quần áo mà không rơi vào tình trạng quá tải.
 

+ Tủ ghép kín, không cong vênh: Các mẫu tủ chất lượng cao có thiết kế rất chính xác. Các khe tủ khi ghép lại rất kín, khít và không bị cong vênh. Khi nhân viên lắp hàng, bạn nên kiểm tra lại để đảm bảo tủ không có bất cứ vấn đề nào.
 

+ Chọn thương hiệu: Trên thực tế, khi bạn quyết định chọn mua tủ sắt tại thương hiệu nội thất uy tín, bạn đã giải quyết được 50% các vấn đề cần lưu ý khi mua sản phẩm. Đó là các vấn đề về chất liệu và tính kỹ thuật của tủ sắt. Các hãng nội thất lớn có công nghệ sản xuất hiện đại hơn, chất liệu sắt tốt hơn, các sản phẩm tủ sắt đưa ra thị trường chất lượng cũng cao hơn rất nhiều so với tủ sắt của các cơ sở sản xuất.
 

Chọn thương hiệu nội thất Hòa Phát

 

Chọn thương hiệu uy tín


Tư vấn chọn tủ áo Hòa Phát:
 

Nội thất Hòa Phát cung cấp rất nhiều sản phẩm nội thất gia đình. Tổng kết năm 2015, Tập đoàn Hòa Phát đã được vinh danh là một trong 5 tập đoàn tư nhân lớn nhất Việt Nam và thuộc Top 10 thương hiệu “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích”. Trong đó, phân ngành nội thất Hòa Phát chiếm một phần quan trọng tạo nên những thành công này. Từ những sản phẩm thông thường, Hòa Phát thiết kế đưa đến tay người tiêu dùng sản phẩm quen thuộc nhưng chất lượng cao. Tủ sắt quần áo không  nằm ngoài định hướng này.
 

>>>Có nên mua Nội thất Hòa Phát hay không<<<

 

Tủ sắt gia đình Hòa Phát sử dụng màu cơ bản là xanh và trắng trang nhã, sạch sẽ. Màu sắc tủ hài hòa và không kém phần hiện đại, phù hợp với nhiều không gian khác nhau. Với mẫu tủ sắt quần áo Hòa Phát bạn không còn lo các vấn đề cong vênh như sử dụng tủ gỗ. Khí hậu nhiệt đới tại Việt Nam vào mùa nóng bức khiến tủ gỗ bị cong vênh, mùa mưa ẩm sẽ khiến tủ nấm mốc, ẩm rất khó chịu. Tủ sắt quần áo giúp bạn loại bỏ các mối lo này. Công nghệ sơn tĩnh điện lên thép giúp cho tủ sắt có lớp bảo vệ chống lại sự khắc nghiệt của thời tiết.
 

 


+ Mẫu tủ TU15B1C2 gồm một khoang lớn, với hai cánh dùng ổ khóa riêng biệt với kích thước tổng thể: Rộng 1000 x Sâu 500 x Cao 1950 (mm). Ngăn bên phải có suốt treo quần áo, bên dưới là ngăn kéo có khóa để lưu giữ giấy tờ và vật dụng cá nhân quan trọng, ngăn bên trái là hai đợt di động, người dùng có thể cất trữ chăn màn, vật dụng kích thước lớn với ngăn lớn trên cùng. Đây là mẫu tủ sử dụng cho người có số lượng quần áo ít.
 

 

 

Tủ TU15B1C2


+ Nếu nhu cầu sử dụng nhiều hơn, bạn có thể tham khảo mẫu tủ Tủ TU15B2C3. Tủ gồm hai khoang lớn và ba cánh mở với kích thước tổng thể: Rộng 1350 x Sâu 500 x Cao 1950 (mm). Khoang bên trái có  suốt áo, bên trên lắp đợt cố định,  ngăn cánh mở bên dưới giúp lưu giữ giấy tờ và vật dụng quan trọng. Ngăn kéo bên trái sử dụng ray bi giúp chuyển động  trơn nhẹ trong quá trình sử dụng.
 

 

 

Tủ TU15B3C3
 

+ Tủ TU15B3C4 là mẫu cao cấp, nhiều tính năng hơn so với tủ dòng C3 và C2. Tủ C4 kết hợp thêm tính năng khóa mã bảo mật. Kích thước tủ lớn hơn Rộng 1800 x Sâu 500 x Cao 1950 (mm), được chia thành 3 khoang lớn, khoang giữa cố định, hai khoang bên có thể thảo ghép dễ dàng. Với ngăn khóa mã, bạn có thể lưu trữ những vật dụng quan trọng.
 

 

 

Tủ GD04


Cả 3 mẫu tủ đều có thiết kế khe thoáng khí giúp tủ không có mùi hôi, luôn khô ráo, chống thấm mốc. Các khe thoáng khí này rất nhỏ, đều để tránh côn trùng chui vào tủ.
 

Nội thất Hòa Phát tập trung rất nhiều vào công nghệ sản xuất, dây chuyền hiện đại cho phép Hòa Phát đưa ra thị trường mẫu tủ sắt quần áo với các chi tiết, đường nét tinh tế, sắc nét, lớp sơn bền, bóng và chống rỉ cực kỳ tốt.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Hiển thị tất cả kết quả cho ""