Phương án chọn bàn ghế ăn cho quán ăn đơn giản Cập nhật lúc: 3/15/2016 9:03:00 AM

Quán xá, cửa hàng ăn bình dân là hình thức kinh doanh rất phổ biến của người dân Việt Nam đã có từ lâu đời. Các cửa hàng ăn sáng, ăn trưa… theo quan điểm của hộ kinh doanh vừa và nhỏ thì không cần sử dụng những mẫu bàn ghế ăn quá xa xỉ. Mẫu bàn ăn chỉ cần đảm bảo về tính tiện dụng, đơn giản và có độ bền cao. Các gợi ý sử dụng dưới đây sẽ giúp ích cho bạn chọn được mẫu bàn ghế phù hợp nhất cho quán ăn của mình.
 


+ Bàn ghế ăn bộ: Bộ bàn ghế ăn thiết kế theo bộ có độ hài hòa cao giữa bàn và ghế, không gian phòng ăn được tối ưu về diện tích sử dụng nhờ thiết kế bàn liền, 4 đến 6 ghế kềm theo 1 bàn. Bàn ghế theo bộ thích hợp với các quán ăn có số lượng khách đông. Bạn có thể tham khảo các bộ bàn ăn Xuân Hòa gấp.
 

+ Bàn gấp mặt composite và ghế tựa: Đây cũng là mẫu bàn ghế được sử dụng nhiều trong các nhà hàng, quán ăn. Bàn ăn mặt composite có độ bền rất cao, sạch sẽ, lại dễ dàng di chuyển, gấp gọn tiện dụng. bàn ghế

 


+ Bàn ăn gấp mặt composite, mặt kính và ghế đôn: Với những không gian hàng ăn diện tích sử dụng hạn chế, bạn có thể chọn bàn ăn gấp sử dụng cùng ghế đôn inox không tựa. Ghế đôn có thể xếp gọn, không tựa tránh được cảm giác không gian chật trội.
 

+ Bàn ghế ăn công nghiệp: Bàn ăn công nghiệp được sử dụng nhiều trong các dự án nhà ăn công nhân, nhà ăn tập thể. Quán ăn cũng có thể sử dụng loại bàn ghế ăn này. Ưu điểm của bàn ăn công nhân nằm ở độ bền cao, thiết kế hài hòa giữa bàn và ghế, bàn ghế đơn giản và sạch sẽ.
 

 


+ Bàn ghế Café: Với những quán ăn đơn giản, dạng ăn nhanh, ăn nhẹ, bạn có thể chọn lựa các mẫu bàn ghế café cực kỳ đơn giản, nhẹ nhàng này. Bàn ghế café dễ gấp gọn, tiện cho việc dọn dẹp. Kiểu dáng bàn ghế thanh thoát, đẹp mắt, có tính thẩm mỹ cao.
 

Điểm cộng cho các mẫu bàn ghế ăn nêu trên:
 

+ Thiết kế tối ưu: Đa phần các mẫu bàn ghế ăn đều có thể gấp gọn, thiết kế nhẹ, thanh thoát, rất dễ cho việc dọn dẹp hàng ngày.
 

+ Độ bền cao: Chất liệu sử dụng cho các dòng bàn ghế ăn là inox, composite… đây đều là những chất liệu có độ bền cực kỳ cao, chịu lực tốt, không han rỉ, mối mọt.
 


+ Dễ dàng vệ sinh: Các chất liệu làm bàn ghế ăn cũng rất khó bám bụi bẩn, dễ dàng lau chùi, tẩy rửa, tiết kiệm thời gian và công sức vệ sinh cho bạn.
 

+ Giá thành ưu đãi: Bàn ghế ăn sử dụng trong cửa hàng, quán ăn thường có giá thành rất ưu đãi từ nhà cung cấp. Do thiết kế đơn giản, tập trung nhiều vào tính tiện dụng và độ bền nên sản phẩm có giá thành rẻ.
 

Hy vọng những gợi ý này sẽ giúp bạn chọn được mẫu bàn ghế phù hợp nhất cho không gian quán ăn của mình.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Hiển thị tất cả kết quả cho ""