Tủ đựng hồ sơ văn phòng đa dạng chất lượng

Một chiếc tủ hồ sơ văn phòng vừa hiện đại vừa mang tính thẩm cao là một trong những vật dụng không thể thiếu trong các văn phòng công sở, đặc biệt là trong tình trạng các văn phòng hiện nay luôn hướng tới mục tiêu tiết kiện tối đa không gian văn phòng và bảo mật cũng như xếp hồ sơ theo trật tự nhất định để dễ dàng hơn cho việc tìm kiếm, đối chiếu. Cùng với các vật dụng văn phòng cần thiết khác như tủ locker đựng đồ cá nhân, bàn ghế...  tủ đựng hồ sơ cũng sẽ góp phần tạo nên hình ảnh một văn phòng chuyên nghiệp, gọn gàng, ngăn nắp và có tính thẩm mỹ cao. Hà Group là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm tủ đựng hồ sơ văn phòng chất lượng cao mà lại đa dạng về mẫu mã cho các văn phòng công sở.

tủ đựng hồ sơ văn phòng giá rẻ

Tủ đựng tài liệu giúp tiết kiệm không gian văn phòng

Với tôn chí chất lượng và lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo, Hà Group luôn cố gắng học hỏi không ngừng để hoàn thiện tất cả các yêu cầu do khách hàng đặt ra. Bên công ty chúng tôi chuyên cung cấp các giải pháp cho không gian và vấn đề sức chứa cho khách hàng. Đến với Hà Group, bạn không chỉ tìm thấy các loại tủ hồ sơ và tủ locker chất lượng như: tủ locker 30 ngăn, tủ locker gỗ, tủ locker 18 ngăn, tủ locker 12 ngăn, tủ locker 6 ngăn... mà còn có thể tìm kiếm cho mình các sản phẩm đựng hồ sơ chất lượng.

Hãy để Hà Group giúp bạn lựa chọn ra những tiêu chí để lựa chọn được một chiếc tủ đựng hồ sơ văn phòng phù hợp nhất nhé:

+ Theo diện tích phòng: Nếu kích thước văn phòng nhỏ thì bạn nên chọn một chiếc tủ vừa đủ dùng, và ngược lại, nếu bạn sở hữu một văn phòng có không gian lớn và cần chứa nhiều tài liệu thì một chiếc tủ lớn là vô cùng cần thiết. Bạn có thể đến với Hà Group để lựa chọn cho mình một chiếc tủ có kích thước vừa đủ.

+ Theo màu sơn và màu của nội thất khác: Đây là tiêu chí quyết định tính thẩm mỹ của văn phòng của bạn. Hiểu được điều này, Hà Group đã đa dạng hóa màu sắc của sản phẩm của mình và đưa đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn sao cho phù hợp.

Tủ đựng hồ sơ văn phòng đa dạng về kiểu dáng và mẫu mã

Trước tiên, nói về vấn đề thẩm mỹ, để đáp ứng được các yêu cầu khác nhau về thẩm mỹ của khách hàng, chúng tôi có cung cấp 2 sự lựa chọn tủ đựng hồ sơ văn phòng về màu sắc sang trọng và dễ dàng có thể phối hợp với các nội thất khác trong văn phòng là màu hồng cánh sen và màu ghi. Ngoài ra, lớp sơn bám lâu và phủ mịn, đều màu trên các sản phẩm của Hà Group còn giúp tránh tình trạng trầy xước, han rỉ... không chỉ ảnh hưởng đến chất lượng mà còn làm giảm độ thẩm mỹ của sản phẩm.

tủ hồ sơ văn phòng

Chúng còn giúp tăng tính thẩm mỹ của văn phòng

Chúng tôi cũng cung cấp đến bạn 2 mẫu tủ đựng tài liệu văn phòng tương ứng với 2 màu khác nhau nên trên để có thể thỏa mãn đầy đủ các nhu cầu sử dụng khác nhau của khách hàng: Mẫu TM09K3 với kích thước 1000x450x1830 mm gồm có 2 khoang, khoang trên có 2 đợt di động và khung cánh kính mở có kích thước 1025 x 363 x 3 mm. Khoang dưới cũng bao gồm 2 cánh sắt mở. Mẫu tủ đựng hồ sơ văn phòng TM09K2 với kích thước 1000x450x1830mm bao gồm 2 khoang cánh mở, mỗi khoang có 3 đợt di động và khóa liền tay nắm.

Tủ đựng hồ sơ văn phòng văn phòng với sức chứa lớn

Nếu bạn đang đau đầu với đống tài liệu cao như núi cần lưu trữ thì tủ đựng hồ sơ do Hà Group cung cấp sẽ giải quyết triệt để vấn đề này cho bạn. Với kích thước lớn, sản phẩm của chúng tôi sẽ giúp bạn lưu trữ hiệu quả một lượng lớn các loại hồ sơ. Ngoài ra, việc thiết kế nhiều khoang cũng sẽ giúp bạn phân loại dễ dàng các hồ sơ và tài liệu của mình. Cuối cùng, thiết kế thông minh cùng điều kiện thoáng khí tốt sẽ giúp bạn bảo quản tốt hồ sơ của mình, không lo tình trạng mối mọt, ẩm mốc...

Tủ đựng hồ sơ văn phòng chất lượng tốt, giá cả phải chăng

Để đem đến lợi ích tối đa cho khách hàng của mình, chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm tủ đựng hồ sơ văn phòng chất lượng tốt mà giá cả lại vô cùng phải chăng. Tất cả các nguyên liệu để tạo nên sản phẩm của chúng tôi đều là thép cao cấp và được sản xuất theo dây chuyền hiện đại của nước ngoài, giúp kéo dài tuổi thọ của tủ và tránh tình trạng tủ bị biến dạng, méo mó trong quá trình chuyên chở và sử dụng. Ngoài ra, lớp sơn tĩnh được áp dụng công nghệ phun hiện đại của Nhật Bản cũng giúp tránh tình trạng tủ bị trày xước, han gỉ và giữ được màu lâu dài. Để đảm bảo tối đa cho nhu cầu bảo mật của khách hàng, tủ đựng hồ sơ của chúng tôi cũng được trang bị chìa khóa riêng, đảm bảo tính bảo mật cho tài liệu theo yêu cầu của khách hàng.

Liên hệ với đội ngũ bán hàng của chúng tôi ngày để lựa chọn cho mình được các sản phẩm tủ đựng hồ sơ văn phòng chất lượng và phù hợp với văn phòng của mình nhé!

CÔNG TY THNN HÀ GROUP

Địa chỉ: Thôn Vực, xã Di Trạch, huyện Hoài Đức, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Website: http://hagroup.net.vn/

Điện thoại : 04 3200 3272; 0902124477

Email: namhv@hagroup.net.vn

Fax : 04 3200 3272

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Hiển thị tất cả kết quả cho ""