Tủ hồ sơ bảo mật sức chứa lớn

Trong một công ty, doanh nghiệp hay một tổ chức dù lớn hay nhỏ thì tủ hồ sơ là một trong những vật dụng quan trọng và không thể thiếu. Với yêu cầu bảo mật và khả năng chứa lớn, việc lựa chọn một địa chỉ tin cậy để lựa chọn cho doanh nghiệp, tổ chức của mình những sản phẩm tủ đựng đồ sơ chất lượng là một vấn đề không nhỏ. Là một đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm tủ chất lượng với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, Hà Group chuyên cung cấp các sản phẩm tủ đựng hồ sơ đáp ứng được đầy đủ các nhu cầu khác nhau của khách hàng về sức chứa, về tuổi thọ sử dụng hay độ bảo mật. Hãy cùng khám phá trong bài viết này những ưu điểm giúp tủ hồ sơ mang thương hiệu Hà Group vì sao lại là lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi chọn mua nhé!

Tủ luôn là một đồ dùng vô cùng quan trọng hàng ngày không chỉ trong cuộc sống gia đình hàng ngày mà còn ở nhiều lĩnh vực khác. Đây chính là lý do hiện nay có rất nhiều cơ sở được mở để sản xuất và bán các loại tủ phục vụ cho các nhu cầu khác nhau. Vì vậy, việc lựa chọn cẩn thận một địa chỉ vàng chất lượng chuyên cung cấp các loại tủ là một điều quan trọng mà khách hàng cần chú ý khi chọn mua. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, công ty chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện hơn và dần trở thành lựa chọn hàng đầu của khách hàng trong lĩnh vực này. Ngoài việc cung cấp tủ hồ sơ giá rẻ chất lượng, chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm tủ locker như: tủ locker 30 ngăn, tủ locker gỗ, tủ locker 6 ngăn... 

tủ hồ sơ cao cấp

Tủ luôn là một đồ dùng vô cùng quan trọng hàng ngày

Tủ hồ sơ thiết kế đẹp

Với đội ngũ tay nhân viên tay nghề cao trong nghề, tủ đựng hồ sơ của Hà Group được thiết kế 1 khoang, 2 cánh cửa và 3 đợt di động. Thiết kế như vậy không chỉ giúp khách hàng thuận tiện trong quá trình sử dụng mà còn mang tính thẩm mỹ cao, giúp không gian của bạn thêm điểm nhấn thu hút. Ngoài ra, với công nghệ phun sơn tĩnh điện hiện đại, tủ của chúng tôi không chỉ được bao phủ bởi lớp sơn có độ đám cao, mịn và bao phủ toàn diện mà tính thẩm mỹ của tủ hồ sơ còn rất cao. Đặc biệt, chúng tôi còn cung cấp 2 màu xanh nhạt và hồng cách sen khác nhau, giúp đa dạng hóa sự lựa chọn của khách hàng tùy theo sở thích.

tủ hồ sơ chất lượng cao

Tủ đựng hồ sơ được thiết kế gồm 2 cánh cửa, sử dụng chung 1 chìa khóa

Tủ hồ sơ sức chứa lớn, đảm bảo về vấn đề bảo mật

Tủ đựng hồ sơ mang thương hiệu Hà Group được thiết kế với 2 cánh cửa và sử dụng chung 1 chìa khóa, đảm bảo được yêu cầu về bảo mật hồ sơ quan trọng. Ngoài ra, với nguyên liệu thép cao cấp, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng về tuổi thọ của sản phẩm và không còn phải lo lắng về vấn đề tủ dễ bị biến dạng, méo mó... Không chỉ có vậy, với kích thước: 915x450x1830 mm, sản phẩm tủ hồ sơ của chúng tôi có thể cung cấp khả năng chứa hồ sơ, tài liệu lớn, không chỉ giúp bạn bảo quản hiệu quả mà còn giúp tiết kiệm không gian tối đa nhất. 

Liên hệ ngày để được tư vấn và sở hữu hồ sơ chất lượng với giá cả phải chăng!

CÔNG TY THNN HÀ GROUP

Địa chỉ: Thôn Vực, xã Di Trạch, huyện Hoài Đức, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Website: http://hagroup.net.vn

Điện thoại : 04 3200 3272; 0902124477

Fax : 04 3200 3272

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Hiển thị tất cả kết quả cho ""