Tủ locker 18 ngăn là giải pháp cho không gian

Tủ locker 18 ngăn là vật dụng cần thiết trong cuộc sống. Bạn có thể thấy được sự xuất hiện của nó ở nhiều nơi như: siêu thị, khách sạn, phòng tập thể thao, trường học... Đặc điểm của những vật này đều là những nơi công cộng có sự hạn chế nhất định về không gian nhưng lại cần một giải pháp toàn diện giúp cất giữ lượng lớn đồ dùng cá nhân. Để giúp khách hàng giải quyết triệt để vấn đề này, Hà Group chuyên cung cấp các loại tủ locker giúp đựng đồ các nhân thuận tiện, đặc biệt là tủ locker 18 ngăn. Bên cạnh đó, sau nhiều năm hoạt động trên thị trường, với chất lượng sản phẩm mà mình cung cấp, chúng tôi đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng của mình.

Tủ locker là tủ đựng đồ cá nhân, nhờ thiết kế nhiều ngăn, sản phẩm không chỉ có khả năng cung cấp sức chứa lớn mà còn đảm bảo tính an toàn và bảo mật cho đồ dùng cá nhân khi sử dụng. Ngoài ra, tủ locker cũng rất thích hợp để đựng các loại đồ cá nhân như: quần áo, điện thoại, sách vở... Chính vì vậy, sản phẩm thích hợp dể có thể sử dụng được ở nhiều nơi như: trường học, siêu thị, khách sạn, bể bơi... Theo đó, nhu cầu tìm kiếm và sử dụng một chiếc tủ locker giá rẻ tại Hà Nội mà vẫn đảm bảo chất lượng vô cùng quan trọng. Ở những nơi yêu cầu sức chứa lớn thì một chiếc tủ locker 30 ngăn là một sự lựa chọn hoàn hảo. Tuy nhiên, với những nơi không cần sức chứa quá lớn thì một chiếc tủ với kích thước vừa đủ như tủ locker 18 ngăn sẽ thích hợp hơn. Hà Group là nơi mà bạn có thể tìm thấy các loại tủ đựng đồ cá nhân chất lượng giá rẻ.

Tủ locker 18 ngăn với thiết kế sức chứa lớn

Sức chứa lớn

Tủ locker 18 ngăn sẽ được chia thành 18 ngăn có diện tích lớn, với kích thước hợp lý và hoàn toàn giống nhau. Với thiết kế như vậy, sản phẩm không chỉ cân đối, đảm bảo yếu tố thẩm mỹ mà còn có thể mang đến sức chứa lớn, giúp đựng được nhiều đồ dùng cá nhân khác nhau.

tủ locker 18 ngăn

Sức chứa cực lớn của tủ locker nhiều ngăn

Thiết kế ấn tượng

Không chỉ đạt được vẻ cân đối nhờ kích thước phù hợp, tủ đựng đồ cá nhân 18 ngăn của chúng tôi còn nhận được nhiều phản hồi tích cực của khách hàng nhờ lớp sơn mịn và bao phủ toàn bộ các góc cạnh của tủ. Ngoài ra, nhờ vào công nghệ phun sơn tĩnh điện hiện đại của Nhật Bản, lớp sơn còn bám đều và lâu, bảo vệ tủ khỏi tác động của môi trường bên ngoài, từ đó tránh khỏi tình trạng bị bong tróc, han rỉ, trầy xước...

 

Tủ locker 18 ngăn của Hà Group đảm bảo tính bảo mật và an toàn cao

Được làm bằng chất liệu thép cao cấp, các sản phẩm tủ locker 18 ngăn của Hà Group không chỉ có độ bền lâu và vững chắc, không xảy ra các hiện tượng méo mó, biến dạng... chỉ sau thời gian ngắn sử dụng hay gặp phải va chạm mạnh mà còn đảm bảo được tính an toàn cao, khó xảy ra hiện tượng mất đồ nhờ khung vững chắc, khó bị phá hỏng.

tủ locker 18 ngăn

Tủ locker đảm bảo chất lượng, an toàn cho người dùng

Ngoài ra, mỗi ngăn tủ đều được trang bị bọ chìa khóa riêng, giúp tăng thêm tính bảo mật cho đồ dùng của khách hàng.

 

Thông tin chi tiết về các sản phẩm của Hà Group:

CÔNG TY THNN HÀ GROUP

Địa chỉ: Thôn Vực, xã Di Trạch, huyện Hoài Đức, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Website: http://hagroup.net.vn

Điện thoại : 04 3200 3272; 0902124477

Fax : 04 3200 3272

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Hiển thị tất cả kết quả cho ""