Tủ locker 18 ngăn – tiết kiệm không gian

Không gian chật hẹp luôn là mộ trong những vấn đề thường thấy trong các thành phố hiện nay. Tủ locker 18 ngăn được thiết kế và cho ra mắt thị trường đã trở thành giải pháp hữu hiệu để giải quyết vấn đề này. Bạn có thể thấy sự hiện diện của chúng ở nhiều nơi xung quanh mình như ở các khu công nghiệp, khắp sạn, siêu thị, trường học vừa và nhỏ.... Hà Group là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm locker phục vụ cho các nhu cầu sử dụng khác nhau, trong đó, tủ locker chất lượng sẽ giúp giải quyết hiệu quả các vấn đề về không gian, và theo đó mang đến cho bạn một không gian rộng rãi với sức chứa đồ lớn

Không gian có hạn là điều thường thấy ở những nơi công cộng tập trung đông người như các siêu thị, trung tâm mua sắm, siêu thị, bể bơi, phòng tập gym... và được sử dụng để làm tủ locker 18 ngăn đựng đồ cá nhân giành cho khách hàng.  Với những siêu thị, trường học... cần lưu trữ lượng đồ lớn thì một chiếc tủ 30 ngăn sẽ là một giải pháp tối ưu giúp bảo quản đồ đạc và tiết kiệm không gian tối đa. Còn đối với những khách sạn, phòng tập gym... không yêu cầu quá lớn về lượng đồ cần chứa thì một chiếc tủ 18 ngăn sẽ là một lựa chọn vô cùng hợp lý. Hà Group chuyên cung cấp các sản phẩm tủ locker bằng sắt giá rẻ, chất lượng và cung cấp mức giá rẻ, chế độ bảo hành vô cùng ưu đãi, giúp khách hàng đạt được những lợi ích tối ưu khi mua tủ của chúng tôi.

tủ locker 18 ngăn giá tốt

Không gian có hạn là điều thường thấy ở những nơi công cộng

Tủ locker 18 ngăn nhỏ gọn, giúp tiết kiệm không gian tối đa

Ở những phòng tập gym hay bể bơi, doanh nghiệp vừa và nhỏ, không cần quá nhiều ngăn tủ đựng đồ dùng cá nhân thì một chiếc tủ locker 18 ngăn không quá to nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ các nhu cầu sử dụng của khách hàng. Bạn chỉ cần một không gian không lớn để đựng chiếc tủ 18 ngăn nhỏ gọn của Hà Group và tiết kiệm được không gian tối đa do tận dụng được không gian để để đồ đạc cá nhân.

Tủ locker 18 ngăn thiết kế đẹp, chất lượng, đảm bảo an toàn

Thiết kế hiện đại, thanh lịch

Locker 18 ngăn của chúng tôi được thiết kế bởi nhân viên có kinh nghiệm lâu năm trong nghề nên sẽ vừa đảm bảo được kết cấu chắc chắn của tủ, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ trong từng đường nét. Màu sắc được chọn thanh lịch cngx giúp ghi điểm và phù hợp với hầu hết thiết kế trong các văn phòng hiện nay.

tủ locker 18 ngăn tốt

Tủ 18 ngăn của chúng tôi được tạo nên từ các vật liệu hàng đầu

Chất lượng hàng đầu

Tủ 18 ngăn của chúng tôi được tạo nên từ các vật liệu hàng đầu bởi các thợ tay nghề cao, kết hợp với việc ứng dụng các dây chuyền sản xuất hiện đại của nước ngoài, sẽ giúp kéo dài tuổi thọ và tăng độ chắc chắn của tủ locker 18 ngăn. Ngoài ra, lớp sơn tĩnh được bao phù toàn bộ bề mặt cũng sẽ bảo vệ tủ tối đa, tránh tình trạng bị bong tróc, han rỉ...

Đảm bảo độ an toàn tuyệt đối

Với mỗi khoang cửa, chúng tôi đều trang bị một chiếc chìa khóa riêng, giúp đảm bảo sự riêng tư và an toàn cho người sử dụng.

Liên hệ để được tư vấn thêm tại:

CÔNG TY THNN HÀ GROUP

Địa chỉ: Thôn Vực, xã Di Trạch, huyện Hoài Đức, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Website: http://hagroup.net.vn

Điện thoại : 04 3200 3272; 0902124477

Fax : 04 3200 3272

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Hiển thị tất cả kết quả cho ""