Tủ locker 30 ngăn – giải pháp cho các siêu thị lớn

Loại tủ này vốn được thiết kế phù hợp với lượng lớn nhu cầu sử dụng, đáp ứng tần suất sử dụng cao. Tủ locker 30 ngăn phát huy tốt công năng của mình ở bất cứ nơi đâu dù ở Văn phòng, phòng tập Gym chứ không riêng ở các siêu thị lớn.Theo đó, nó được chia làm 30 ngăn riêng biệt, có kích thước và chất liệu tương đồng nhau. Thông thường các loại tủ này thường được thiết kế thêm những mấu để móc khóa, đảm bảo sự an toàn tài sản.

Tủ locker được sử dụng phổ biến cả ở siêu thị lớn - nhỏ

Hiện nay, đa phần các hệ thống siêu thị đều sử dụng tủ locker bằng chất liệu nhôm/sắt, tuy vậy vẫn còn một số siêu thị sử dụng các loại tủ locker gỗ để đựng tài liệu hoặc một số chứng từ liên quan

Ưu điểm của tủ locker 30 ngăn

Nhiều ngăn và kích thước ô rộng: đây là yếu tố đầu tiên và cũng rất quan trọng khiến nhà đầu tư không thể bỏ qua khi chọn mua. Khi sử dụng nó, dù là giờ cao điểm bạn cũng không hề lo sẽ thiếu chỗ bảo quản cho khách hàng như những loại tủ locker mini thông thường. Và tất nhiên, kích thước từng ô cửa khá rộng, giúp khách mua sắm dễ dàng cất nhiều tư trang, vật dụng: túi xách, mũ, áo, sách vở…

Tủ locker 30 ngăn có kích thước khá rộng, dễ dàng cất tư trang, vật dung

Tủ locker 30 ngăn với các khe thông gió giúp tránh ẩm mốc đồ đạc, hàng hóa nhất là những mùi khó chịu có thể xuất hiện do thời gian đóng kín kéo dài. Điều này cũng giúp tăng tính thẩm mỹ cho những chiếc tủ đựng, khiến nó trở nên tinh tế, thanh thoát hơn so với những khung cửa trơn nhẵn.

Thêm một điểm cộng nữa là những mối hàn nối ở cửa tủ: chắc chắn, chất lượng. Điều này giúp bạn thỏa mái đóng – mở mà không lo bị kẹt hay sệ cánh được coi là giải pháp tiết kiệm chi phí sửa chữa cho nhà đầu tư.

Đảm bảo sự bí mật, riêng tư: Toàn bộ ổ khóa  được gia công theo công nghệ tiên tiến. Tỷ lệ trùng chìa vô cùng thấp (1/1800), trong trạng thái mở, bạn sẽ không thể nào rút được chìa. Điều này giúp hạn chế việc quên rút chìa hay để quên chìa trong ô tủ.

Địa chỉ bán tủ locker 30 ngăn uy tín

Với nhiều những ưu điểm nổi trội trên, tủ locker đã và đang ngày càng được sử dụng rộng rãi tại hệ thống siêu thị lớn nhỏ trong cả nước. Đáp ứng nhu cầu sử dụng và tính thẩm mỹ cao

Với nhiều năm kinh nghiệm, Công ty TNHH Hà Group được coi là đơn vị uy tín hàng đầu hiện nay trong phân phối và kinh doanh các loại tủ locker.

Liên hệ với chúng tôi để sở hữu cho siêu thị của mình những sản phẩm , tủ locker 30 ngăn phù hợp, hiện đại

CÔNG TY TNHH HÀ GROUP

Địa chỉ: Thôn Vực, xã Di Trạch, huyện Hoài Đức, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại : 04 3200 3272; 0902124477

Fax : 04 3200 3272

Email: namhv@hagroup.net.vn

Website: http://hagroup.net.vn/

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Hiển thị tất cả kết quả cho ""