Tủ locker HaGroup đi đầu về chất lượng

Tủ sắt locker luôn là sản phẩm có nhu cầu tiêu thụ cao trên thị trường nhờ sự tiện dụng trong quá trình sử dụng. Theo đó, trên thị trường có không ít cơ sở cung cấp các sản phẩm tủ đựng đồ cá nhân đa dạng. Tuy nhiên, để có một sản phẩm tủ chất lượng với giá cả phải chăng thì bạn cần phải lựa chọn một địa chỉ chuyên bán các loại tủ nói chung và tủ locker nói riêng uy tín. Nếu bạn đang tìm một cơ sở bán loại hình sản phẩm uy tín này thì Hà Group chính là một địa chỉ hàng đầu dành cho bạn. Sự uy tín và tin dùng của khách hàng giành cho Hà Group được xây dựng lên không chỉ từ chất lượng hàng đầu của sản phẩm mà còn ở cả mức chi phí vô cùng phải chăng cùng chất lượng chăm sóc khách hàng luôn được đánh giá cao mà chúng tôi cung cấp cho các “thượng đế” của mình.

Hãy cùng chúng tôi khám phá những ưu điểm của tủ locker mang thương hiệu Hà Group trong bài viết này.

Tủ locker chất lượng cao của HaGroup

 

tủ cloker chất lượng cao

Sản phẩm tủ cloker chất lượng cao tại Hagroup

Hà Group là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm tủ locker chất lượng. Đến với đơn vị của chúng toi, bạn sẽ được lựa chọn cho mình một sản phẩm tủ đựng đồ cá nhân ưng ý từ hệ thống sản phẩm đa dạng của chúng tôi, bao gồm: tủ locker mini, tủ locker 18 ngăn, 12 ngăn, 6 ngăn... Danh tiếng của Hà Group được xây dựng lên từ nhiều yếu tố, từ đội ngũ công nhân lành nghề đến việc đầu tư hệ thống công nghệ hiện đại cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng luôn được đề cao... Với tiêu chí luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu phấn đấu hàng đầu, chúng tôi luôn đem chất lượng sản phẩm cùng lợi ích khách hàng làm sứ mệnh để cố gắng và phấn đấu.

Chất lượng sản phẩm của chúng tôi được tạo nên từ nhiều yếu tố khác nhau: vật liệu cao cấp, công nghệ hiện đại, đội ngũ nhân viên lành nghề...

Vật liệu sắt cao cấp

Để đảm bảo những chiếc tủ locker được cung cấp đến tay khách hàng của mình đều có tuổi thọ lâu vững chắc, chịu được va chạm cường độ lớn và không bị xuất hiện tình trạng biến dạng, méo mó... chỉ sau thời gian ngắn sử dụng, Hà Group đã lựa chọn sản phẩm sắt cao cấp làm nguyên liệu cho các sản phẩm của mình.

Dây chuyền sản xuất theo tiêu chuẩn Nhật Bản

tủ cloker sản xuất trên dây truyền hiện đại

Tủ cloker sản xuất trên dây truyền hiện đại của Nhật

Chúng tôi luôn áp dụng dây chuyền sản xuất chuẩn hóa theo công nghệ Nhật Bản để đảm bảo sản phẩm của minh có chất lượng cao nhất. Đặc biệt, công nghệ phun sơn tĩnh điện giúp cho tủ luôn được bảo vệ khỏi những tác động xấu của môi trường bên ngoài gây ra các hiện tượng như: bong tróc sơn, han rỉ...

Chương trình giành cho khách hàng và tủ clocker luôn được trú trọng

Sứ mệnh của hà Group làm đem đến cho khách hàng của mình sự hài lòng ở mức cao nhất, vì vậy, ngoài việc cung cấp các sản phẩm tủ locker chất lượng, chúng tôi còn mang đến dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất, đảm bảo khách hàng luôn thỏa mãn khi mua hàng tại Hà Group.

Vì vậy, nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào hay muốn mua hàng, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được chăm sóc tốt nhất tại:

CÔNG TY THNN HÀ GROUP

Địa chỉ: Thôn Vực, xã Di Trạch, huyện Hoài Đức, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Website: http://hagroup.net.vn

Điện thoại : 04 3200 3272; 0902124477

Fax : 04 3200 3272

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Hiển thị tất cả kết quả cho ""