Tủ locker và ưu điểm tủ locker của Hà Group

Hiện tại tủ locker dường như đã trở nên vô cùng quen thuộc trong đời sống hàng ngày. Bạn có thể nhìn thấy sự hiện diện của chúng ở khắp nơi, trong các siêu thị, trường học, khu vui chơi hay phòng tập gym... Với mỗi mục đích sử dụng khác nhau, chúng sẽ thường được làm bằng các vật liệu với các kích thước và số lượng khoang chứa khác nhau. Hà Hroup là đơn vị chuyên cung cấp các loại tủ chất lượng tới tay khách hàng của mình. Với đội ngũ nhân viên lành nghề cùng dây chuyền công nghệ hiện đại và kinh nghiệm nhiều năm làm việc với khách hàng, chúng tôi có thể hiểu và đáp ứng được các yêu cầu khác nhau của khách hàng đối với chúng.

Tủ locker là tủ thường được thiết kế nguyên khối và sẽ được chia ra thành các ô có kích thước đều nhau. Mõi ngăn nhỏ đều có một cánh cửa sắt riêng biệt. Trên mỗi cách cửa cũng sẽ được thiết kế lỗ thông gió để bảo quản và lưu trữ đồ dùng bên trong tốt hơn. Tủ cũng thường có các màu khác nhau và được thiết kế có tay nắm hay không có tay nắm tùy theo từng thiết kế. Hà Group chuyên cung cấp các loại tủ giá rẻ bằng gỗ hoặc bằng sắt và cũng cung cấp cho khách hàng sự đa dạng về việc lựa chọn khi giới thiệu các loại locker có số lượng ngăn khác nhau: 30 ngăn, 18 ngăn, tủ locker 6 ngăn... Vậy điều gì đã làm nên chất lượng của sản phẩm locker Hà Group? Hãy cùng khám phá nhé:

tủ locker giá rẻ

Locker là loại tủ thường được thiết kế nguyên khối

Tủ locker Hà Group chất lượng

Điều đầu tiên làm nên chất lượng của tủ chính là nguyên liệu. Chúng tôi luôn cố gắng nghiên cứu và ứng dụng các loại chất liệu cũng như ứng dụng khoa học công nghệ hiện đại để tăng độ tuổi thọ của tủ và không cần lo về vấn đề tủ bị biến dạng, méo mó chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng. Chúng tôi luôn sử dụng công nghệ phun sơn tĩnh điện hiện đại của Nhật Bản để dảm bảo tủ của bạn luôn được bao phù bởi một lớp sơn mịn và bám lâu, tránh tinh trạng bị trầy xước, han rỉ...

Tủ locker của Hà Group có mẫu mã đa dạng và luôn được cập nhật

Một tủ locker chất lượng không chỉ cần đảm bảo về nguyên vật liệu và còn cần phải đảm bảo cả về tinh thẩm mỹ và phù hợp với thiết kế nội thất. Chúng tôi luôn cố gắng đa dạng hóa mẫu mã sản phẩm, giúp khách hàng không chỉ lựa chọn các loại tủ tốt mà còn phù hợp với sở thích của bạn và tính thẩm mỹ trong tòa nàh, văn phòng...

tủ locker chất lượng cao

Điều đầu tiên làm nên chất lượng của tủ chính là nguyên liệu

Giá cả của tủ locker tại Hà Group luôn cạnh tranh nhất trên thị trường

Các loại tủ tại Hà Group được thiết kế và gia công bở các nhân viên lành nghề của chúng tôi, vì vậy, sẽ có giá cả ưu đãi so với các sản phẩm locker nhập ngoại, kể cả với sản phẩm của các cơ sở sản phẩm xuất khác. Ngoài ra, chúng tôi còn có nhiều chính sách khuyến mại và vận chuyển ưu đãi, mang đến nhiều lợi ích nhất cho khách hàng mua tủ locker của mình.

CÔNG TY THNN HÀ GROUP

Địa chỉ: Thôn Vực, xã Di Trạch, huyện Hoài Đức, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Website: http://hagroup.net.vn

Điện thoại : 04 3200 3272; 0902124477

Fax : 04 3200 3272

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Hiển thị tất cả kết quả cho ""